Constitutional Emergency

Juventus quyet dinh ban Sandro cho Chelsea

Theo lịch bóng đá TBN - Lịch thi đấu bóng đá anh hôm nay, hậu bệ cánh trái của Juventus là Alex Sandro đang thể hiện phong độ bất ổn và có chiều hướng giảm sút. Điều này làm cho câu lạc bộ Juventus lo lắng và cũng đã đã chấp nhận rằng Sandro không còn muốn ở lại do sự quan tâm lớn từ Chelsea và họ sẽ lắng nghe lời hỏi mua của CLB Tây London.
 
Tiền đạo Andre Silva người Porto hiện đang là cầu thủ có phong độ rất tốt. Tiền đạo này đã được đích thân Cristiano Ronaldo tiến cử thay thế vị trí của anh trong tương lai. Ban đầu, CLB Bồ Đào Nha yêu cầu mức phí 60 triệu euro nhưng sau quá trình đàm phán, họ đã chấp nhận để sao trẻ 23 tuổi ra đi với giá 38 triệu.
 
[IMG] 
Brazil giúp Juve đoạt cú đúp Serie A & Coppa Italia

Trong mùa giải năm nay https://www.scoop.it/t/xem-ban-tin-the-thao-24h-ngay-hom-nay-tt-24h, Sandro mới chỉ ra sân hơn 10 trận. Điều này cho thấy sự suy giảm phong độ đáng kể so với mùa trước khi cầu thủ người Brazil giúp Juve đoạt cú đúp Serie A & Coppa Italia cũng như vào chung kết Champions League.
 
Trong thời gian qua câu lạc bộ AC Milan đã làm khuấy động thị trường chuyển nhượng khi quyết định mua Leonardo Bonucci với mức giá rất cao 40 triệu euro.
 
Rất nhanh chóng sau khi xuất hiện tranh chấp xung quanh cầu thủ này, AC Milan đã hoàn tất kết thúc vụ chuyển nhượng gây tranh cãi nhất trong thời điêm hiện tại. Bonucci hiện đang là một trong những trung vệ hàng đầu thế giới và từng được rất nhiều câu lạc bộ khao khát. Điển hình như câu lạc bộ  Man City, Chelsea đã hỏi mua cầu thủ này với giá 60 triệu euro.
 
[IMG] 
Andre Silva đã thể hiện xuất sắc
 
Tại giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa trước Andre Silva đã thể hiện xuất sắc khi ghi 16 bàn sau 32 lần ra sân tại giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa trước. Có thể xem thêm Ronaldo muốn ra đi - Link Sopcast trực tuyến.
 
Tuy nhiên bằng cách sự khôn khéo của mình trên bàn đàm phá, Rossoneri đã thuyết phục được nhà đương kim vô địch Serie A nhường lại trụ cột hàng thủ với mức giá rẻ hơn ban đầu rất nhiều.
 
Nhưng đối với việc chiêu mộ Alejandro Grimaldo, có vẻ như Napoli không dduocjwj may nắm cho lắm khi gặp phiat đói thủ cạnh tranh là Juventus để có được chữ ký của Grimaldo. Juventus cũng đang rất khao khát muốn có cầu thủ này, và việc một cuộc tranh đấu gay gắt diễn ra là không thể tránh khỏi.

Views: 38

Comment by Old Rooster on May 9, 2018 at 9:16pm

Is there an English translation available for this?

Comment

You need to be a member of Constitutional Emergency to add comments!

Join Constitutional Emergency

About

Old Rooster created this Ning Network.

This effort is focused on sacrifice to protect and defend the Constitution of the United States against all enemies foreign and domestic.

Fox News

Tech Notes

Thousands of Deadly Islamic Terror Attacks Since 9/11HOW TO JOIN YOUR STATE GROUP

1. Click on State Groups tab at the top of the page.
2. Find your State Flag
3. Click on Flag.
4. Look for link to join Your State Group near the top of the State Groups page.
5. Click on it.

Follow the Prompts


How to post "live" URL in posts at PFA............. Adding URLs in blog posts that are not "live" is a waste of everyone's time.....
Here's how....if anyone has better guidance send to me.....
First........type your text entry into the post block to include typing or paste the URL you want us to view........when finished with the text, highlight and copy the URL in the text.......then click the "add hyperlink" tool in the B, I, U box just above the text entry, after clicking, a window will open asking for the URL...paste the URL in the box and click "OK". You have now made the URL "live"...........it shows some code before the post is published, it goes away when you "publish post".......

Events

© 2020   Created by Old Rooster.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service