Constitutional Emergency

Tin tuc chuyen nhuong moi nhat cua Man Utd

Hậu vệ Danny Rose của Tottenham chắc chắn đang hướng tới Man Utd mùa hè này với một hợp đồng trị giá 50 triệu bảng. Jose Mourinho chắc chắn có một vấn đề ở vị trí đó, dường như Link Sopcast truc tiep bong da hom nay voi cac tran dau hap dan anh không có niềm tin vào Luke Shaw hay Matteo Darmian để chơi trong vai trò đó.
 
[IMG]
Những toan tính của huấn luyện viên
 
Thay vào đó, Ashley Young đã chơi hết vị trí tự nhiên của mình, và trong hàng phòng ngự của mình, anh ấy đã làm một công việc khá tốt nhưng không thể được coi là một giải pháp lâu dài. Đổi lại, một động thái cho một hậu vệ trái tự nhiên có vẻ là một sự chắc chắn cho Man Utd mùa hè này, và Jenas tin rằng Rose to Old Trafford có nhiều ý nghĩa cùng với Shaw di chuyển theo hướng ngược lại và thậm chí còn đưa ra ý tưởng về anh ta giá trị cũ.
 
Shaw đã phải vật lộn với những chấn thương, hình thức nghèo nàn và sự chỉ trích công khai từ người quản lý của mình trong hai năm qua, và đã thể hiện rất nhiều lời hứa trong trận đấu với Southampton, anh ấy chắc chắn sẽ có một khởi đầu mới ở nơi khác để bắt đầu sự nghiệp một lần nữa. Đặc biệt nếu Rose đến Man Utd trong mùa hè này, điều này sẽ đẩy anh ta xuống theo thứ tự, một lối ra từ Old Trafford sẽ phải được xem xét.
 
Đối với Rose, cầu thủ 27 tuổi đã bị giới hạn chỉ 14 lần ra sân trong mùa giải này, nhưng có lẽ theo sau sự dẫn dắt của Walker, một sự chuyển đến Manchester để cạnh tranh cho những danh hiệu lớn có thể là một lựa chọn hấp dẫn. Đó là một chiến dịch khó khăn cho tiền vệ Paul Pogba của Man Utd, và Jose Mourinho đã vạch ra những gì anh muốn thấy từ người Pháp đang tiến lên phía trước.
 
Cầu thủ 25 tuổi này chắc chắn sở hữu tài năng thực sự và anh đã thể hiện rằng anh có thể tạo ra một tác động quyết định với những màn trình diễn ấn tượng gần đây trước Man City và Bournemouth. Tuy nhiên, sự mâu thuẫn dường như là kẻ thù lớn nhất của anh trong mùa giải này, vì anh đã phải vật lộn để có https://www.netdit.com/bantinthethao247/ một tác động tích cực trong các trò chơi tuần và tuần, dẫn đến việc Mourinho hoặc thả anh xuống băng ghế dự bị hoặc đưa anh ra sân sớm.
 
[IMG] 
Luôn có những điều chỉnh kịp thời
 
Pogba đã có 5 bàn thắng và 11 pha kiến ​​tạo trong 31 lần ra sân trong mùa giải này, và trong khi đó là một sự trở lại tốt đẹp, nhiều hơn nữa được cho là anh ta là một nhân vật hàng đầu cho đội bóng Man Utd này. Mourinho bây giờ đã thách thức anh ta để tìm hình thức tốt nhất của mình trên cơ sở thường xuyên hơn, và nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu các cầu thủ Pháp có thể cung cấp và Bong da online - Link Sopcast hom nay - Tin tuc Lukaku, Sergio Aguero giúp quỷ đỏ tận hưởng một kết thúc mạnh mẽ cho chiến dịch.

Views: 17

Comment

You need to be a member of Constitutional Emergency to add comments!

Join Constitutional Emergency

About

Old Rooster created this Ning Network.

This effort is focused on sacrifice to protect and defend the Constitution of the United States against all enemies foreign and domestic.

Fox News

Tech Notes

Thousands of Deadly Islamic Terror Attacks Since 9/11HOW TO JOIN YOUR STATE GROUP

1. Click on State Groups tab at the top of the page.
2. Find your State Flag
3. Click on Flag.
4. Look for link to join Your State Group near the top of the State Groups page.
5. Click on it.

Follow the Prompts


How to post "live" URL in posts at PFA............. Adding URLs in blog posts that are not "live" is a waste of everyone's time.....
Here's how....if anyone has better guidance send to me.....
First........type your text entry into the post block to include typing or paste the URL you want us to view........when finished with the text, highlight and copy the URL in the text.......then click the "add hyperlink" tool in the B, I, U box just above the text entry, after clicking, a window will open asking for the URL...paste the URL in the box and click "OK". You have now made the URL "live"...........it shows some code before the post is published, it goes away when you "publish post".......

Events

© 2020   Created by Old Rooster.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service